GIỚI THIỆU VỀ VINFAST Ô TÔ BÌNH PHƯỚC

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH PHÁT – Chi Nhánh Bình Phước. Địa chỉ: Đường D1, KCN Bắc Đồng Phú, TT.Tân Phú, H.Đồng Phú, T.Bình Phước là công ty thành viên của Tổng Công ty Hòa Bình Minh được thành lập từ năm 1993, kinh doanh đa ngành nghề với định hướng là “Kinh doanh – Tích lũy – Tăng năng lực – Mở rộng, phát triển”, có trụ sở chính tại: Tổ 9A – Phường Nguyễn Thái Học – Thành phố Yên Bái – Tỉnh Yên Bái.

Về nguồn nhân lực:

Trong suốt 29 năm hình thành và phát triển, Hòa Bình Minh đã trải qua nhiều biến động thăng trầm nhưng chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm mang đến sự hài lòng cho cộng đồng, nhân viên và đối tác cũng như mong muốn đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Có được thành quả như ngày hôm nay là nhờ nỗ lực không ngừng của hàng ngàn nhân sự Tập đoàn trên cả nước, sự ủng hộ to lớn của khách hàng, cộng đồng cũng như chính quyền địa phương nhiều nơi.

HBM tự hào ghi dấu ấn tại 41/63 tỉnh thành cả nước, dẫn đầu trong các lĩnh vực phân phối, đầu tư và sản xuất như: ô tô, xe máy, thép xây dựng, gạch ốp lát, đầu tư, xây dựng và nông nghiệp công nghệ cao.

Đến cuối năm 2021, Tập đoàn có 14 showroom ô tô, 73 cửa hàng xe máy, 22 chi nhánh phân phối Thép xây dựng, 33 chi nhánh Gạch ốp lát, 3 Văn phòng đại diện.

Hòa Bình Minh luôn hướng tới cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng bên cạnh việc tạo ra các cơ hội việc làm mang nhiều giá trị lợi ích cho xã hội

Tầm nhìn:

Trở thành Tập đoàn Thương mại – Dịch vụ – Đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:

Với khách hàng: Cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dựa trên triết lý luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

Với đối tác, cổ đông: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển và gia tăng các giá trị đầu tư bền vững.

Với người lao động: Tạo dựng môi trường làm việc tôn trọng, công bằng với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, cùng tạo ra giá trị.

Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào lợi ích cộng đồng.

Showroom Vinfast Bình Phước – Đồng Phú

Menu