Ngày 4/5/2022 , Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chính thức triển khai Dịch vụ hỗ trợ ghim ô tô 24/7, nhằm mang đến sự an tâm tối đa cho khách hàng. Chỉ với 300.000 đồng cho mỗi lần vượt qua tối đa 15 phút, xe sẽ được tiếp tục đủ năng lượng để có thể chuyển được khoảng 30 km (đối với xe VF e34).

 vinfast-cuu-ho-pin-oto-dien

Dịch vụ hỗ trợ ghim ô tô điện 24/7 được VinFast triển khai song song với Dịch vụ sửa chữa lưu động Dịch vụ hỗ trợ và hỗ trợ chính sách hiện tại 24/7, khách hàng hỗ trợ mục tiêu trong bang yêu cầu tất cả cả viết trên đường đi và không đến gần địa điểm. Đội ngũ kỹ thuật viên của VinFast sẽ đến tận nơi, cung cấp giải pháp không cần thiết, giúp xe tải đủ năng lượng để có thể chuyển đến điểm kết hợp.

VinFast cung cấp dịch vụ cứu hộ theo khung thời gian tối đa là 15 phút / lần không kết thúc, với mức chi phí “3 Không” (Không chi phí hao, Không chi phí tài chính, Không lợi nhuận) cho mỗi lần là 300.000 đồng. Khách hàng có thể chọn nhiều lần để phù hợp với nhu cầu thực tế.

Trong giai đoạn đầu, Dịch vụ cứu hộ ghim ô tô điện 24/7 sẽ được triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong bán kính 100 km tính từ cửa ngõ 3 thành phố này.

To use the effect and an toàn Dịch vụ cứu hộ ghim ô tô điện 24/7, xe định vị của khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu như: cho phép ô tô tô màu ghim tiếp cận và dừng xe, có một Địa chỉ công ty quản lý, an toàn lao động, an toàn giao thông…. thời gian.

Ông Hoàng Chí Trung – Tổng Giám đốc VinFast Trading Việt Nam cho biết: “Bên cạnh các giải pháp kết hợp công việc, VinFast quyết định triển khai thêm Dịch vụ hỗ trợ ghim ô tô điện 24/7 với mong muốn của khách hàng. luôn cảm thấy hài lòng, yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của VinFast trên mọi điều hành. Đây tiếp tục là sự nâng cấp mạnh mẽ cho triết lý khách hàng làm trung tâm, đồng thời có thể hiện cam kết dài hạn VinFast mode in the works cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hậu thuẫn với mực in cao nhất dành cho khách hàng ”.

Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài CSKH của VinFast qua số hotline 1900.23.23.89 vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả ngày lễ) để yêu cầu người cứu hộ dịch vụ. Dự kiến ​​từ tháng 6/2022, khách hàng sẽ có thể yêu cầu Dịch vụ thông qua ứng dụng VinFast.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ hỗ trợ, vui lòng truy cập vào trang web: https://vinfastauto.com

Menu